GIỚI THIỆU

1

Men&Life Awards là giải thưởng do Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Đại Tín Nghĩa, đơn vị chủ quản ấn phẩm Men&life tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM). Giải thưởng nhằm tôn vinh những quý ông (và một số cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức) có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực mình theo đuổi và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Thông qua các hoạt động này, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần xây dựng hình ảnh người đàn ông hiện đại ngày càng đẹp hơn không chỉ ở Việt Nam, mà còn trên thế giới.

2

Từ xưa đến nay, mọi sự thay đổi lớn lao của xã hội thường bắt đầu từ những con người dám dấn thân, nỗ lực vượt qua khó khăn, không ngừng tiến bước để tạo ra những giá trị khác biệt. Họ có thể là những người sáng tạo đột phá trong lĩnh vực nghệ thuật, hoặc là những người lãnh đạo “đứng mũi chịu sào”, vững tay chèo lái, dẫn dắt tổ chức, đội ngũ của mình tiến lên phía trước, tạo ra những thành quả to lớn.

Với thông điệp “Walk of fame”, Men&life Awards 2022 muốn chia sẻ với cộng đồng về những câu chuyện có thật của những con người, tổ chức nhằm truyền cảm hứng và khơi dậy tinh thần tiên phong, dấn thân, không ngừng tiến bước để tạo giá trị và phụng sự cộng đồng.

3

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ẤN PHẨM ĐÀN ÔNG VÀ CUỘC SỐNG (MEN&LIFE): Men&Life là ấn phẩm đẳng cấp và uy tín với nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn xoay quanh cuộc sống của người đàn ông trong xã hội hiện đại. Với song ngữ anh Việt, hình ảnh sang trọng, giàu tính thẩm mỹ, nội dung phong phú, đặc sắc xoay quanh những vấn đề xã hội, đời thường của người đàn ông, Men&Life đã góp phần xây dựng góc nhìn thú vị, mới mẻ về chân dung người đàn ông trong xã hội hiện đại

ĐƠN VỊ THỰC HIỆN

ĐTN COMMUNICATION - Công ty TNHH TMDV QC Đại Tín Nghĩa (ĐTN Communication) là một trong những công ty Agency hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp về truyền thông hiệu quả. ĐTN Communication cũng là đơn vị chủ quản của ấn phẩm Men&Life và các kênh truyền thông như: Pressonline.vn, Theluxury.vn, Xevathitruong.vn, Menandlife.TV… Đơn vị từng tổ chức sự kiện lớn như Cuộc thi Elite Model Look (một trong những cuộc thi tìm kiếm người mẫu hàng đầu thế giới), giải thưởng Cánh Diều Vàng, giải thưởng Men&fife,… Các khách hàng của ĐTN Communication là các tập đoàn lớn như: Yamaha, Tiger, Heineken, Toyota, Porche, Samsung, Oppo, Hermes, Boss, Chivas…

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ

HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) là một tổ chức phi Chính phủ với hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng thương mại điện tử; hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; hoặc nghiên cứu hay cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử. Hiệp hội hoạt động trên cơ sở tự nguyện, phi lợi nhuận, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ, bảo vệ các hội viên để phát triển lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam.